Giới thiệu TNS Việt Nam

Lời đầu tiên, cho phép TNS Việt Nam được gửi lời cảm ơn tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

Mục giới thiệu về công ty dưới đây giúp cho quý khách có cái nhìn tổng quan hơn về công ty trong suốt quá trình hoạt động trong thời gian qua.

GIỚI THIỆU CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI TNS VIỆT NAM là nhà phân phối Đèn LED, thiết bị vệ sinh, gạch men, thiết bị điện nước được thành lập vào năm 2014.

Với lợi thế là một công ty đầu ngành, nhiệt huyết, năng động và nhạy bén. TNS VIỆT NAM luôn theo sát các nhu cầu của khách hàng nhằm từng bước mở rộng thị phần và đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của mọi khách hàng.

SẢN PHẨM DỊCH VỤ

Với phương châm “Quý khách cần, chúng tôi có”, TNS VIỆT NAM cung cấp trọn gói, toàn diện tất cả chủng loại thiết bị cho hộ gia đình và công trình xây dựng, cho các cá nhân và doanh nghiệp.

Một số sản phẩm tiêu biểu mà chúng tôi đã cung cấp như: thiết bị vệ sinh, đèn led, năng lượng mặt trời, bình nóng lạnh… theo đơn đặt hàng từ các công ty, nhà máy, xí nghiệp, và hộ gia đình.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

TNS VIỆT NAM quan niệm Kinh doanh là phải mang lại lợi ích, giá trị thực sự cho khách hàng. Vì thế, chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh, phù hợp và dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Triết lý kinh doanh | Công Ty TNS Viết Nam
Giới thiệu về triết lý kinh doanh | Công Ty TNS Viết Nam

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Trong 3 năm tới TNS Việt Nam sẽ trở thành nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thiết bị điện, máy làm mát, năng lượng mặt trời, hàng điện máy với một chuỗi các nhà phân phối và đại lý trên tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

TNS Việt Nam có sứ mệnh tư vấn và cung cấp các loại đèn led cho các cá nhân và doanh nghiệp nhằm giúp cho các cá nhân và doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí về năng lượng ánh sáng. Qua đó, TNS Việt Nam góp phần phát triển nền kinh tế nước nhà.

Với kim chỉ nam là Không ngừng phát triển vì khách hàng”, TNS Việt Nam đã quy tụ được Ban Lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực điện tử không chỉ mạnh về kinh doanh mà còn mạnh về công nghệ có nhiều tiềm năng phát triển, kết hợp với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp tạo lên thế mạnh nòng cốt của công ty để thực hiện tốt các mục tiêu đề ra.

Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế và phát triển ứng dụng trên Internet, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách thiết kế website chuyên nghiệp , để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người viếng thăm, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên Internet.

Nhân sự là yếu tố quan trọng nhất trong sự phát triển và trường tồn của công ty. Trong đó, quá trình tuyển chọn, đào tạo liên tục là qui trình bắt buộc để giúp công ty có những bước chuyển biến phù hợp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Giới thiệu về Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi
Giới thiệu về Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

TNS VIỆT NAM – CHUYÊN PHÂN PHỐI

* Điện nước – Điện máy – Đèn trang trí
* Thiết bị vệ sinh – Gạch men …

DỊCH VỤ BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG
* Máy lọc nước – Quạt làm mát – Máy năng lượng mặt trời…

– Văn phòng: Xã Hoà Châu, Huyện Hoà Vang, T.P Đà Nẵng
– Hotline: 02363.8888.30 – 0917 000 724
– Website: www.tnsvn.net


CHIA SẺ NHU CẦU CỦA BẠN

Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi mong muốn của bạn đều được lắng nghe.